Kinh Nghiệm Check Hàng (SƯU TẦM TRÊN CÁC WEB UY TÍN NÊN ĐỌC NHÉ !!!)

 

 

+Điều thứ 1 cũng là điều quan trọng nhất cho Checker:   tuyệt đối không có tình cảm với mấy em làm “Gà”, biết rằng mỗi người một hoàn cảnh,  nhưng điều tốt nhất Kiếp Lãng Tử muốn tốt cho anh em là nên sòng phẳng tiền bạc và tình cảm ko vướng bận với mấy em Gà. Anh em cũng nên nhớ rằng, ông bà ta luôn nói rằng: ” KHÔNG NÊN NGHE CAVE KỂ CHUYỆN“ – câu nói này anh em nên nhớ , rất thâm thúy. Mình mong điều quan trọng checker phải hiểu và cần có thời gian trải nghiệm nữa. ( Ví dụ: Em hàng mà checker đi rồi gọi điện thoại kể: Mẹ em bị bệnh, nhà em nghèo lắm em phải đi làm để trả nợ cho gia đình em….rồi từ từ mượn tiền checker 1 triệu chẵn hạn [tuyệt đối ko cho mượn nhé ae]…,…ai cho mượn thì Hàng làm lơ luôn, lúc đó sẽ học được ông bà dạy là : “KHÔNG NÊN NGHE CAVE KỂ CHUYỆN” )

+ Các em hàng có chăn dắt mà hay nói với anh em: ” em đi em còn phải chia tiền cho chủ nữa, có gì anh gọi qua số em,v…v….nào là có gì anh gọi pass khác để em khỏi đưa tiền cho người viết bài, cho mod web sex gì đó v..v…” .… Anh em đừng tin mấy em hàng này nhé !! Nếu nó có chủ đào nuôi nó thì người ta cũng có công sức môi giới hay nuôi tụi nó, những đứa làm đào chuyên bỏ nhỏ tai khách của chủ đều là những em hàng phản bội, mang tính chất xấu xa thôi,.. chúng ta đi chơi chỉ nên biết cung cách phục vụ tốt, ưng ý…đừng quan tâm những gì em Hàng nói này nói nọ, ..tụi nó có chiêu trò để lôi kéo đủ chiêu cả, bởi vậy anh em đi hàng có chăn dắt đừng bao giờ xin số riêng mấy em đào làm chi, mấy đứa hàng đó toàn xạo không thôi.

+ Hàng quá công nghiệp, hàng quá chảnh chọe, hàng lừa đảo kêu nạp card mốt gởi tiền lại… đa số hàng cấm report trên lx, ac ngày xưa đều do họ quá công nghiệp, cũng do aem PR tài giỏi quá mà nên em nó đang làm ủn ủn mà kêu lẹ đi anh , lẹ đi anh…nghe mà thấy oải rồi phải không. Vì sao mà diễn đàn có report anh em đi chê khen mỗi ngày ?? Mục đích để kiểm chứng vì mấy em là Gà ưa thay đổi, thấy nhiều khách này nọ thì  làm khó làm dễ, vì thế phải có diễn đàn rp mấy em hàng phục vụ chất thì còn tồn tại lâu. Dẫu biết rằng mấy em làm Gà sẽ bị loại bỏ khắc nghiệc nhưng thực tế là thế đó.

+  Tuyệt đối không nên đi hàng gái đứng đường khu vực Nguyễn Chí Thanh, Châu Văn Liêm, công viên Phú Lâm, công viên Hoàng Văn Thụ v…v.. Tóm lại là hàng đứng đường tuyệt đối không bao giờ đi vì đa số là lừa đảo, ăn cắp, bệnh Sida ….v…v..

+ Hàng ở quán cà phê trá hình, hàng mại dâm tại chỗ…nhất là khu vực tồi tàn…Bởi vì họ thường bố trí ăn cắp tiền qua những chiếc giường mà họ thiết kế để đưa anh em checker vào bẫy .

 

 

1 triệu và 1 bài học kinh nghiệm check hàng do ‘Thế Giới Gái Gọi’ sưu tầm trên web uy tín

 

Kí ức về thời xa xưa ấy, khi vùng đất Mốc Xì còn tồn tại, trên vùng đất ấy có nhiều kĩ nữ nổi tiếng như: Na nhí nhảnh( trong nhóm tứ đại nga mi), băng nhóm Tứ Đại Nga Mi (My, Trinh, Na,..)….

Thời ấy, Kiếp Lãng Tử đúng là một chàng trai tơ gà con chính hiệu. Tại hạ không biết mấy kiểu văn phong hiện đại mà các huynh trên ấy hay dùng như: Bj, V1,V1,V3,pussy… Đại loại có huynh trên Mốc Xì viết rằng: “báo cáo các huynh đệ, Na nhí nhảnh có nốt rùi ngay pussy”

Ban đầu Kiếp Lãng Tử đọc xong đầu lâng lâng suy nghĩ, chẳng hiểu gì. Sau này, 10 năm đèn sách thì klt đã hiểu được ngôn ngữ chuyên môn ấy hi hi

Trở về câu chuyện “1 triệu và 1 bài học kinh nghiệm”. Đó là thời klt lần đầu tiên đi check em N, em ấy là kỷ nữ rất nổi thời gian ấy. Lần đầu tiên klt mới biết “vú sừng trâu” là sao đó trời, em ấy tắt đèn, rồi đè klt xuống bj lút kiếm, mài dủa kiếm rất chuyên nghiệp. Lúc đó klt chỉ biết mắt nhắm và hay tay dịnh nhẹ bờ vai em ấy,… Một c giác thật mới trong đời của 1 chàng trai tơ đi check! Cảm xúc rất thật.

Klt còn nhớ mình lật em ấy lại, mình đưa kiếm của mình vào người em ấy, nhìn nét mắt mắt nhắm mắt mở, miệng ơ..ơ của em ấy mà klt chịu ko nổi, thế là out chưa đầy 5 phút. Klt ôm em ấy thật chặt và cảm giác thật nhất trong đời mình là được lần đầu tiên như vậy
Đó là lúc ân ân ái ái với kỉ nữ Na. Klt ngày qua ngày đều dùng Bảo Bối Truyền Âm hỏi thăm em ấy khoẻ ko. Nào là “bữa nay em ăn gì chưa”, em Nhớ anh là ai ko…. Chắc có lẽ klt đã mê mệt em Gà này hic

Bỗng 1 ngày đẹp trời, em ấy dùng “bảo bối truyền âm” truyền đến klt:
– Anh KLT hả! Anh giúp em nha. Mẹ em bị bệnh vô bệnh viện mà làm mấy bữa nay không được, anh klt cho em mượn 1 triệu đồng nha. Em làm để dành trả tiền cho anh nha ( kỷ nữ Na nói)
– uk em, vậy gặp em gởi hay sao Na (klt nói)
– Anh gởi qua tài khoản 11100022…. , em ở quê mà. Khi nào ra gởi gọi em nhé (Na nói)
– ok để anh ra gởi liền (klt nói)

Thế là KLt cùng con ngựa sắt của mình cắm đầu chạy đến kho bạc vietcombank gởi cho nàng ấy, mong rằng nàng ấy sẽ có tiền lo cho mẹ chu toàn
Khoảng 1 thời gian sau, khi KLT lên vùng đất Mốc thấy anh em đưa vô lệnh cắm kí sự em Na.

Trong lòng khó hiểu, mới 1 mùa trăng mà ra lệnh bài gì mấy cha!!
Thế là KLT dùng bảo bối truyền âm đến em na. Em ấy nói em bực mình lắm, … Klt hỏi em:
– Vậy anh qua lấy 1 triệu của anh cho em mượn nha (klt nói)
– Dạ anh đừng buồn Na nha! Na đang kẹt khi nào có tiền Na trả liền
Thế là klt đợi ngày qua này, bảy ngày bảy đêm. Klt lại dùng bảo bối truyền âm đến Na:
– Na hả, anh KLT đang kẹt tiền lắm. Em có thể gởi trả anh không (klt nói)
– Anh ơi, em đang ở dưới quê, khi nào em lên làm lại em trả đủ lại cho anh nha (na nói)

Hu hu thế là đợi qua mùa 1 con trăng nữa, Kiếp Lãng Tử lại thốt lên những lời lẻ quen thuộc ấy:
– Na hả, khi nào em trả tiền cho anh vậy, anh kẹt lắm (klt nói)
– Dạ em đang chuẩn bị xin đi làm bên công ty này… Để em lãnh lương em gởi lại anh nha

Hu hu lại đợi nữa, khoảng 5 ngày sau. Klt lại dùng Bảo Bối truyền âm và bất ngờ khi nghe:
– Ò í e Ò e… Thuê Bao quý khách tạm thời không liên lạc được, mong quý khách liên lạc lại sau

Ngày qua ngày, klt cố dùng Bảo Bối Truyền Âm đến mật mã của Na nhưng vẫn không liên lạc được. Trên Mốc Xì thì mấy huynh Mod đẹp trai viết “cảnh Báo đi hàng tên Na, số 0906xxx032, em này chuyên lừa đảo member”

Ôi Kiếp Lãng Tử trai tơ ơi, 1 triệu và bài học kinh nghiệm check hàng là thế đó

 Nếu còn gì phải học kinh nghiệm thì “Thế Giới Gái Gọi” sẽ sưu tầm thêm cho mọi người 

(Update vào ngày 29-12-2017)