Ngọc Anny 3475, gái gọi nổi tiếng rất nhiều web, ở quận tân bình

ngoc-anny-4375-thegioigaigoi-net-hinh-4ngoc-anny-4375-thegioigaigoi-net-hinh-3ngoc-anny-4375-thegioigaigoi-net-hinh-2ngoc-anny-4375-thegioigaigoi-net-hinh-1ngoc-anny-4375-thegioigaigoi-net-hinh-5

 

 

“Thế Giới Gái Gọi: Trích Dẫn Bài Report của 1 member đã check Ngọc Anny 3475 bên đường Gò Dầu quận tân phú hoặc đường Nguyễn Thái Bình quận tân bình “

 

Đầu tiên xinh gửi lời chào và lời chúc sức khỏe toàn thể ae thiendia.com, kieplangtu.com, thiendiahuutinh.com và các mod của diễn đàn, đây là lần đầu tiên mình đi check hàng và viết bài report với mong muốn chia sẻ với ae thiendia đặc biệt là các newbie về kinh nghiệm cũng như cảm giác lần đầu đi check hàng của mình để ae chia sẻ cũng như để giữ đúng lời hứa “đã xin là sẽ đi , đã đi là phải report” đúng với tinh thần của 1 checker chân chính. 
Một phần cũng vì đã có 1 buổi trưa thật vui vẻ với e ấy nên mình cũng gấp rút làm report này (mặc dù mình chưa có tí kinh nghiệm gì về up bài, up ảnh… mất cả mấy tiếng đồng hồ nghiên cứu mới biết đc chút ít) coi như gửi lời cảm ơn chân thành đến e vì đã mang đến cho mình những giây phút thư giãn quên đi được muộn phiền của cuộc sống và áp lực công việc. 
Tiếp theo là mình sẽ report về cuộc hành trình của mình đến với e. Cuộc hành trình của 1 newbie lần đầu đi check
Giới thiệu :
Như các bạn đồng râm đã biết, thiendia cũng có 1 e làm khuấy đảo cầu trường box ACMN đó là ngọc anny 475. E đã xuất hiện và mang đến cho ae thiendia 1 sự lựa chọn giải trí tuyệt vời sau những giờ mệt mỏi ăn cùng bóng đá ngủ cũng bóng đá. Ngay lập tức e đã trở nên hot ngay tại boxACMN. Và tiếp tục giữ phong độ đến bây giờ. Theo ý kiến chủ quan của mình thì hiện tại e có thể là 1 trong 3 hot pick nhất hiện nay 

 

Để kiểm chứng đô hot của e, các bạn có thể vào box xin hàng xả hàng- xả hàng. Theo thống kê không chính thức của mình( ý là đoán lụi đó mấy bro ) thì e luôn nằm trong top đc a e xin share info ~3/10 topic xin hàng có tên e . Còn tại KSCH thì e cũng nhận được rất nhiều ý kiến đánh giá tốt của các checker mới cũng như lâu năm của diễn đàn. 
Mình 1 newbie tập làm checker đã tìm hiểu rất kỹ và cuối cùng đã quyết định e sẽ là điểm đến đầu tiên trong tour hành trình chinh phục và vượt qua những đỉnh cao của các checker tiền bối .
Một số thông tin cơ bản:
1. Name: Ngọc Anny
2. SĐT: 090****3475
3. Age: Trên 20 tuổi rồi
4. Country: Viet Nam

Khi có được info trong tay, mình lập tức xin sếp nghỉ 1 ngày và gọi điện set ngay cuộc hẹn và được e cho cái hẹn vào buổi trưa , hôm sau mình nt lấy cái địa chỉ ks, tuy nhiên thật buồn là e lại không nhớ là đã set cuộc hẹn với mình. Sau vài tin nhắn mình giúp e nhớ ra và lại nhận đc cái địa chỉ khu Nguyễn Thái Bình, quận tân bình  . Minhf phi ngay con xe đến đó, lấy phòng và nt cho e. Mình bật TV lên xem và năm đợi. Tranh thủ e chưa đến chụp lại cái phòng ks. 

Đợi 20′ sau e gõ cửa, thịch thịch thịch, mình hồi hộp ra mở cửa, wtf ai đây sao xinh thế, nhưng e đã nhanh chân bước vào phòng,vậy thì mình dại gì mà không nhanh tay đóng luôn cửa lại . Vào tay mình rồi thì có chạy đằng trời . Mình đang phân vân mình làm gì tiếp đây, thì e đã gợi chuyện với mình, nói trên trời dưới đất, làm không khí trở nên tự nhiên hơn.Dù đang lúc say men nồng nhưng mình cũng k quên tác nghiệp để về viết bài cho a e .Sau đó 2 ae nằm nói chuyện phiếm với nhau. E làm thằng nhỏ mình biểu tình quá trời, lúc đó e mới nói ae mình đi tắm đi, kích thích vì màn hấp dẫn bắt đầu r đây  . Tắm xong thì công việc của mình chỉ là hưởng thụ các bác ạ,, E làm đủ bài làm mình k thể cầm cự được lâu. Hưởng thụ thế nào thì các bác cứ đi rồi tự tìm hiểu nhé 

 
Chấm điểm
Face: Da trắng, mặt xinh hơn trong ảnh nhiều ( 8đ)
V1: khá, vừa tay bóp sướng ( 7đ)
V2: K có mỡ, e nói sáng 5 có đi thể dục (7đ)
V3: đẹp, doggy tốt, nhìn rất kích thích (7đ)
V4: đẹp,sạch sẽ ko mùi,còn khít, nước nhiều lắm. 
SV: ngoan hiền, phục vụ vui vẻ tận tình ,BJ , HJ có kỹ thuật , ý thức hợp tác cao, thân thiện như người tình, âm thanh sống động nghe mà thấy thương lắm các bác ạ.
Giá: 500k/shot  ( phụ phí 60k ks, 10k chai nước, 40k durex)
Khu Vực: đường Gò Dầu quận tân phú, hoặc đường Nguyễn Thái Bình quận tân bình

 

Số Phone:           0903.243.475

Pass gặp:             Bạn anh Hướng Dẫn
Giá check:            500k 1shot
Nơi hẹn check:     đường Gò Dầu quận tân phú, hoặc đường Nguyễn Thái Bình quận tân bình

Thời Gian làm việc của Ngọc Anny 3475 từ 10h sáng đến 10h tối

https://t.me/thegioigaigoi1

(Cài ứng dụng Telegram rồi vaò search từ khóa “thegioigaigoi” sẽ ra thông tin nhóm và kênh Thế Giới Gái Gọi nhé

Hay các bạn click vào link nhóm https//t.me/thegioigaigoi1 để vào kênh Thế Giới Gái Gọi trên ứng dụng Telegram)

 

Để xem nhiều hơn: thông tin, kiểm chứng report em Ngọc Anny 3475….Các bạn có thể vào Google gõ từ khóa : “Ngọc Anny 3475”

THẾ GIỚI GÁI GỌI là trang tổng hợp share gái gọi uy tín, nếu các bạn cảm thấy bài report Hay và Thật thì nhớ nhấn LIKE và SHARE cho các bạn checker biết nhé !!

TheGioiGaiGoi.net “ chúc các bạn vui vẻ và thỏa mãn !!!!!