Tina Hàn Quốc 1721, anh em chơi Võ Lâm vào xem trận chiến

Tina Hàn Quốc 721

Mật mã truyền âm: 0936.231.721

Mật mã gặp nàng : bạn của Ngọc mỹ phẩm đi em rồi đó

Thời Gian làm việc của kỹ nữ Tina 1721 từ 10h sáng đến 10h tối

 

(Lắng nghe khúc nhạc “Ta Đi Tìm Em”,  link : http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=SWX0f2lI25 

Võ Lâm Truyền Kỳ – Hùng Bá Thiên Hạ)

 

Tina-Han-Quoc-1721-thegioigaigoi-net-hinh-1 Tina-Han-Quoc-1721-thegioigaigoi-net-hinh-2 Tina-Han-Quoc-1721-thegioigaigoi-net-hinh-3 Tina-Han-Quoc-1721-thegioigaigoi-net-hinh-4 Tina-Han-Quoc-1721-thegioigaigoi-net-hinh-5

 

Thế Giới Gái Gọi: Trích Dẫn Bài Report của 1 member đã check Tina Hàn Quốc 1721  bên quận Tân Bình hoặc quận Tân Phú”

 

Gió lạnh tràn về, mây đen kéo đến, lá rơi xào xạc. Không khí dường như muốn chứng tỏ rằng lão Thiên đang buồn chuyện nhân gian …hay là ông ấy cũng giống như mình, cô đơn lặng lẽ giữa chốn nhân gian vô thường. Thật vậy, tại hạ vốn cô đơn giữa cõi trần này rồi, có lần tại hạ đã làm một bài thơ :

 

Nguyện lẻ loi giữa chốn nhân gian

Tiêu diêu tự tại chốn giang hồ

 

Ngồi tại quán tửu lầu wifi tại hạ mơ hồ cho tâm hồn lãng tử của mình. Tại hạ vốn là một môn sinh của Võ Lâm Truyền Kì, nhưng mà chỉ mới nhập môn thôi. Thời khắc vừa rồi, tại hạ đơn thân độc mã ra đánh Tống Kim với bàng dân thiên hạ, tại hạ cũng nạp bana đủ, nạp máu, chuẩn bị vũ khí đi. Nhưng hỡi ôi, vừa bước ra cửa thành thì bị mấy tên kia nó xả vào mấy nhát về thành, rồi bị chúng tràn vào thành đánh chiếm nên vừa ló mặt ra bị chém chết liên tục.

Chán quá, tại hạ phải ra quán tửu lầu wifi , lang thang trên vùng đất internet để quên đi nỗi nhục vừa rồi. Tại hạ nhâm nhi tỉnh rượu “nữ nhi hồng” (cà phê đá) và bắt đầu lật ra bảng phong thần trên bảo bối truyền âm của mình. !!!  À, đây rồi, cô nương Tina đến từ vùng đất xứ Hàn lãng mạn. Tại hạ xoay vặn bảo bối để truyền âm đến nàng:

–       Alô…alô..!! Có phải Tina không, tại hạ là bạn của sư tỉ đây….!! Nàng có rãnh không, nàng đang ở đâu, tại hạ qua đón nàng đi uống rượu ngắm hoa nha, hihi…..

–       Dạ, chàng đến dãy trọ trên vùng đất sư vạn hạnh nha, rồi alo thiếp…..

Hihi, tại hạ bỗng nhiên có mùa xuân, tại hạ nạp bana năng lượng thật nhiều (thật ra là ăn dĩa cơm bò bít tết và uống ly cà phê đá nên có năng lượng ấy mà) và nạp máu đầy đủ (thật  ra là tiền đấy các bác). Tại hạ cũng không quên chuẩn bị vũ khí (bao cao su) và tất cả bí kiếp võ công (tại hạ có cửu dương thần công rồi)   để ra thành chiến đấu cùng Tina ở trên núi Nga Mi, nàng đang tu luyện trên vùng đất Nguyễn Thái Bình

Tại  hạ cùng con tuấn mã Honda phi đến vùng đất Nguyễn Thái Bình. Nghe đồn rằng , trên vùng đất này có nhiều mỹ nữ xuống núi từ phái Nga Mi và họ đã tu luyện thành bí kíp “Phong Sương Toái  Ảnh” (Tuyệt đỉnh võ công, sát thương toàn bộ đối thủ xung quanh- chú thích của Võ Lâm Truyền Kì). Những môn sinh Nga Mi đều thuộc ngũ hành mạng Thủy và họ có khả năng “Phổ Độ Chúng Sinh” (Nga My kỳ thuật, giúp đồng đội trong phạm vi nhất định hồi phục sinh lực– chú thích của Võ Lâm Truyền Kì). Thật đáng sợ vì họ có khả năng tự phục hồi công lực và sát thương đối thủ bằng chiêu tuyệt đỉnh võ công “Phong Sương Toái Ảnh”.

Tại hạ đã nắm rõ tuyệt chiêu của đối thủ, nên cũng yên tâm lên đường đến vùng đất ấy mà chiến đấu. Đang suy nghĩ một lúc thì tại hạ cũng đến phòng chiến đấu mà nàng đã hẹn. Tại hạ gởi con tuấn mã cho tiều phu canh gác, gởi lệnh bài cho một tiểu nhị canh phòng. Còn tại hạ thì mang kiếm của mình  lên đợi Tina kỹ nữ .

Ngồi trong phòng đợi, tại hạ cố gắng luyện tập võ công của mình. Tại hạ vốn là môn sinh của phái Võ Đang nên cũng được truyền võ công bí truyền của tổ sư Trương Tam Phong.  Tại hạ cũng đã luyện thành “Thái Cực Thần Công” (Tâm pháp tối cao, tăng toàn bộ năng lực chiến đấu, lấy nhu thắng cương, lấy sức đối thủ đánh đối thủ, hihi….) và chiêu “Nhân Kiếm Hợp Nhất” (Kiếm pháp tối cao, dùng khí ngự kiếm, nhanh chóng hạ sát đối phương )

Đang ngồi luyện tập thì tại hạ nghe tiếng gõ cửa cộc cộc…!! Hi hi, chắc Tina kỹ nữ đã đến. Tại hạ hồi hộp bước nhẹ đến cửa và “vừng ơi mở ra”….ka ka

Một kỹ nữ đúng mang phong cách xứ Hàn, nàng mặc một bộ sim y 2 dây lưới màu xanh lá tối và áo yếm màu nâu nhạt. Hihi, tại hạ nhìn nàng cười và mời nàng vào phòng . Tại hạ ngắm kỹ nàng và ngẫm nghĩ làm một bài thơ tả về nàng:

Hỡi nàng kỹ nữ kia ơi

Xin nàng tọa lạc cho ta ngắm nhìn

Đôi mắt nàng có vẻ gợi tình

Đôi môi nàng có nốt ruồi mép bên

 

Khuôn mặt nàng có nét dâm dâm

Nhủ hoa khủng hoảng,  dáng thì quá cao

Không biết nàng có  bím ra sao?

Để ta chiến đấu rồi sẽ biết thôi !!!

 

Tại hạ mời nàng uống nước, nàng nhìn tại hạ cười hoài, phải công nhận là nàng tu luyện trên núi Nga Mi mà sao có nụ cười dâm quá !!! hihi….Nàng xin tại hạ cho nàng vào buồng để thay trang phục ra mà chiến đấu với tại hạ. Tại hạ thuận theo ý nàng và cười  mỉm vì thấy hơi mắc cỡ ..hihi…

Tại hạ cũng tranh thủ cởi toàn bộ sim y, tại hạ quấn cái khăn trắng lên người giống như hiệp sĩ phù tang vậy. Tại hạ ngồi chờ, ngồi đợi, lòng nôn nao, lúng túng…hihi…không biết còn nhớ tâm pháp “Cửu Dương Thần Công không nữa”,hihi…thật la không biết nói sao nữa..

Một lát sau  nàng cũng bước ra với cái khăn trắng, nàng cũng trông giống vỏ sĩ phù tang nhỉ !!!! Nàng lại chiếc giường , nàng kêu tại hạ cởi sim y ra đi, hic hic….nàng muốn  xuất chiêu “phong sương toái ảnh” đây mà.  Nàng tháo bỏ chiếc khăn phù tang quấn trên người  tại hạ, , kiếm đã bị lộ hàng, nàng quì xuống bắt đầu xuất chiêu “Phổ Độ Chúng Sinh” , nàng bắt đầu hút công lực của tại hạ đấy, tại hạ vẫn vận nội côn g chống cự thôi, “Cửu Dương Chân Kinh: Kẻ mạnh mặc kẻ mạnh, gió mát quật núi non. Kẻ ngang mặc kẻ ngang, trăng vàng sáng tỏ sông. Kẻ tự tìm đến kẻ tự diệt, ta còn một hơi chân khí có thể tụ khối phục hồi…” 
“Trong Cửu Dương Chân Kinh có nói: bất kì cường địch tấn công vào thân thể ta, ta có tịnh tâm vận hành chân khí điều hòa ngũ hành chân khí trong cơ thể, phải xem đối thủ như là minh nguyệt chiếu sang, thanh phong thoáng qua, …. Cố gắng thở nhẹ và tịnh tâm điều huyết là sẽ vượt qua tất cả” , hihi….”

Tại hạ cố gắng thở ra…hít vào…thở ra….mặc dù dùng tâm pháp nhưng bana và máu đã mất đi rất nhiều…Không biết chiêu “Phổ Độ Chúng Sinh” của nàng đã luyện đến cấp nào nữa, tại hạ cảm thấy mất máu liên tục không ngừng..Nàng mài kiếm tại hạ liên tục, có khi nàng ngậm hết kiếm, có khi nàng giũa, nàng liếm, hic hic….nàng còn cắn vào hai mép kiếm làm tại hạ tuột máu và bana trầm trọng. Cũng may trong giới ngũ hành thì mạng Thổ sẽ hút chánh khí mạng Thủy, nàng thuộc ngũ hành Thủy,còn tại hạ thuộc ngũ hành Thổ nên vận nội công cũng chống cự phần nào, hjihih…..

Không thể để nàng dùng chiêu “Phổ Độ Chúng Sinh” vào kiếm mình hoài được, tại hạ phải dùng tâm pháp “Thái Cực Thần Công” thôi. Tại hạ lấy sức đối thủ đánh đối thủ, lấy nhu thắng cương, khi được thế thì tấn công liên tục….Tại hạ nhìn nàng cười và nhẹ nhàng (dùng nhu thắng cương) xoay người nàng xuống. Tại hạ đeo bao Durex bảo vệ kiếm.Đặt nàng trên một tư thế như một con ếch giang hai chân nằm trên thớt. Tại hạ bắt đầu dùng tuyệt đỉnh kiếm thế của phái Võ Đang, đó là chiêu: “Nhân Kiếm Hợp Nhất”. Tại hạ dùng kiếm của mình với tâm niệm” tâm hợp kiếm, kiếm hợp người, tạo thành tâm kiếm hợp nhất,…người và kiếm như là một…ka ka”
Tại hạ dùng kiếm và xả 3 phần công lực của chiêu “Nhân Kiếm Hợp Nhất” vào nguyệt đạo Bím trên người nàng, nàng hẩy người lên chống cự. Tại hạ lại xã them 5 phần công lực, nàng nhắm mắt lẩm nhẩm, ….tại hạ dùng hết toàn phần công lực xả vào…xả …chọt…xoay….nàng nhắm mắt liên tục, nhưng nàng có bảo bối Miệng tỏa ra chiêu “Phổ Độ Chúng Sinh”, âm thanh ấy len lõi vào tai , rồi đến tâm thức tại hạ,..nó làm tại hạ mất đi công lực, chắc có lẻ nàng đang dùng chiêu “sư tử hóng” để làm giảm nội công của chiêu “Nhân Kiếm Hợp Nhất”. Tại hạ vẫn cố gắng vận nội công “Cửu Dương Thần Công” để duy trì chiêu thức tuyệt đỉnh của mình. Tại hạ vẫn xả, có khi xả nửa cây kiếm, có khi xả hết cây kiếm, nàng biết rằng thật sự chúng chiêu nên nội công trên nguyệt đạo Bím của nàng tỏa khí liên tục,  nàng dùng hai chân của nàng bấu vào eo tại hạ để có chỗ níu mà chống cự,,hihi…nàng thật sự đã trúng chiêu tuyệt đỉnh”Nhân Kiếm Hợp Nhất”…nàng rên….nàng kêu cứu …ơ ơ.a…a….hihi….ka ka….

Tại hạ vận hết nội công, chỉ dùng một chiêu xả, vì trong tâm pháp “Thái Cực Thần Công” chỉ dùng ý niệm, không quan trọng chiêu thức, tâm kiếm một thể tấn công nhưng sát thương vô cùng cao,hihih….tại hạ xả liên tục…liên tục, còn nàng thì mất hết sức rồi nên cứ kêu cứu..ơ..a.a..Và cuối cùng là kiếm của tại hạ cũng xuất chưởng khí tung tóe vào bao kiếm và nguyệt đạo Bím nàng co giựt liên tục…liên tục….

Sauk khi chiến đấu xong,với thái độ Sammurai, tại hạ xin phép nàng cho tại hạ vào phòng rửa kiếm, còn nàng khi nào khỏe lại thì vào trị thương ngay Bím nhé,hihi…

 

Sau lần đơn thân độc mã đến vùng đất sư vạn hạnh, tại hạ cảm nhận với kỹ nữ tu luyện ở núi Nga Mi này như sau:

+Nàng có khuôn mặt xinh xắn, điểm nhận dạng là có nút rồi dâm bên mép môi, làn da trắng mịn, đôi mắt gợi tình có chút sắc sảo. Nàng có vóc dáng khá cao, thân hình mủm mỉm, nhũ hoa to khủng, đường cong có chút gồ ghề nhưng ưu điểm lớn nhất của nàng là chất giọng , nàng có chất giọng mượt mà , nhẹ nhàng như làn gió nhẹ thổi vào ta. Về thái độ chiến đấu thì tại hạ cho nàng điểm tối đa, trọn vẹn. Nàng rất nhiệt tình chiến đâu, nàng thích mài giũa kiếm và thích rên la nữa. Tổn hao chi phí đến vùng đất chiến đấu : 500 lượng một lần ( 500k 1 shot)  

Tại hạ trở về thành, đêm khuya trăng thanh, tại hạ uống rượu nhớ về nàng:

 

Tương tư tương kiến tri hà nhật

Giờ này đêm này nan di tịch

 

Tận sâu thẩm trái tim, tại hạ thầm chúc nàng sớm gặp bạch mã công tử , hợp ý hợp lòng, chiến đấu nhiệt tình và mong rằng nàng không quên tại hạ nữa.

 

Phone:             0936.231.721     

Pass gặp:             Bạn Ngọc bán mỹ phẩm đi em rồi đó
Nơi hẹn check:    đường Nguyễn Thái Bình quận tân bình hoặc đường Gò Dầu, quận Tân Phú

Thời Gian làm việc của kỹ nữ Tina 1721 từ 10h sáng đến 10h tối

 

https://t.me/thegioigaigoi1

(Cài ứng dụng Telegram rồi vaò search từ khóa “thegioigaigoi” sẽ ra thông tin nhóm và kênh Thế Giới Gái Gọi nhé

Hay các bạn click vào link nhóm https//t.me/thegioigaigoi1 để vào kênh Thế Giới Gái Gọi trên ứng dụng Telegram)

Để xem nhiều hơn: thông tin, kiểm chứng report em Tina Hàn Quốc 1721 trên các web uy tín,……Các bạn có thể vào Google gõ từ khóa : ” Tina 1721 “

THẾ GIỚI GÁI GỌI là trang tổng hợp share gái gọi uy tín, nếu các bạn cảm thấy bài report Hay và Thật thì nhớ nhấn LIKE và SHARE cho các bạn checker biết nhé !!

TheGioiGaiGoi.net   chúc các bạn vui vẻ và thỏa mãn !!!!!